3 MONTHS CHALLENGE: EXPAND YOUR LIMITS

Nội dung chính bài viết

3 MONTHS CHALLENGE: EXPAND YOUR LIMITS – Dám thử thách, dám chiến thắng

Cho đến bao giờ bạn mới thấy được việc rèn luyện sức khỏe là cần thiết? Bạn hiểu rằng việc xây dựng một thói quen tốt, một lối sinh hoạt lành mạnh có thể thay đổi cuộc đời, nhưng bạn vẫn gặp điều gì đó ngăn trở?

> Bạn hào hứng những ngày đầu rồi nhanh chóng cảm thấy chán và bỏ cuộc?

> Bạn lưu cả tá video hướng dẫn tập luyện trên tiktok/ youtube/ facebook và nghĩ rằng “Lưu vào để khi nào rảnh rồi tập”?

> Bạn “định” sẽ đi đăng ký một khoá tập gym nhưng chưa có kế hoạch cụ thể và “ngại” nên để đó?

> Bạn muốn “hôm nào đó” sẽ khởi đầu nhưng bây giờ bạn chưa có đủ năng lượng và cảm hứng để bắt tay vào thực hiện?

> Bạn tập đều được vài ngày đầu rồi sau đó bỏ dần khiến thói quen bị “trôi” đi mất?

> Cứ mỗi hôm định tập thì lại có điều gì đó ngăn lại khiến bạn thấy “oải” và gác lại? Kiểu: Bạn rủ đi xem phim, đi ăn?!

> Bạn cứ “chờ chờ” người bạn hẹn tập cùng hoặc người đồng hành bỏ cuộc là bạn cũng bỏ?

Đôi khi chính chúng ta lại tự tạo cho mình một rào cản tinh thần ngăn trở bản thân thực hiện điều mình cần làm. Những suy nghĩ tiêu cực đó hạn chế và khiến bạn thụt lùi theo những cách mà bạn chẳng thể tưởng tượng nổi. Có một câu nói nổi tiếng như thế này: “Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, thời điểm tốt thứ hai chính là ngày hôm nay.”

Dù cho hiện tại, bạn gặp bất cứ trở ngại gì trong việc xây dựng các thói quen luyện tập, thì có một điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn rằng: luôn có cách để bạn có thể thuần phục và sở hữu chúng mãi mãi. Chỉ cần một động lực nhỏ để thúc đẩy bản thân từng chút, từng ngày, thói quen hình thành và bạn thì thành công. 

Chúng tôi đem đến cơ hội cho bạn nắm bắt động lực. EMS Fitness & Yoga chính thức khởi động chương trình 3 MONTHS CHALLENGE với chủ đề EXPAND YOUR LIMITS – Phá bỏ giới hạn cũ của chính mình, biến hình ngoạn mục, trở thành một phiên bản thành công, hoàn hảo hơn. 

Tham gia challenge, bạn sẽ đồng hành cùng Huấn luyện viên cá nhân của EMS cho đến khi đạt được cột mốc mục tiêu luyện tập. Các Huấn luyện viên chính là người sẽ theo sát, thúc đẩy luyện tập để mỗi thí sinh luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình.

Sau đó, bắt đầu với buổi gặp mặt thực hiện Inbody Check lần 1 để Hội Viên và PT (Huấn luyện viên cá nhân) nắm bắt được trạng thái, chỉ số cơ – mỡ của mình. Sau đó, lên một lộ trình tập luyện bài bản kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lí – đạt được mục tiêu hình thể. 

EXPAND YOUR LIMITS CHALLENGE không chỉ là một cuộc thi. Nó còn là cơ hội để EMS Fitness lắng nghe và giúp khách hàng của mình đặt được mục tiêu mà bạn “nản lòng, thoái chí” mãi chưa có động lực để thực hiện. Hãy tham gia ngay hôm nay để sớm phá bỏ giới hạn và bứt phá chính mình.

Thông tin chương trình:

EXPAND YOUR LIMITS – 3 THÁNG THỬ THÁCH THAY ĐỔI HÌNH THỂ

Thời gian chương trình: 15/03/2022 – 15/05/2022

Địa điểm: Cơ sở Kim Giang – Toà G2, chung cư Five Star Garden – Số 2 Kim Giang – Phường Kim Giang – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Truy cập Facebook Page của chúng tôi để tìm hiểu về chương trình!!

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ