ems training len-dang-chuan-nhanh-efyc
ems training lên dáng chuẩn nhanh 1

EMS TRAINING

Công nghệ EMS là gì?

EMS là viết tắt của Electrical Muscle Stimulation (Kích thích cơ điện), được sử dụng nhiều trong vật lý trị liệu trong nhiều thập kỷ qua. Tập luyện toàn thân với EMS (EMS Training) là một công nghệ tiến tiến trong thể thao hiện nay.

Với công nghệ EMS, người tập có thể đạt được kết quả chỉ với 25 phút. Điều này đã thuyết phục được các vận động viên, người nổi tiếng tham gia luyện tập.

Thời gian cần thiết tối thiểu: 20 phút, Kết quả đạt được tối đa. Đơn giản là như vậy.

ems training là gì efyc

Luyện tập EMS Training có tốt không?

Nhanh

Mỗi buổi tập EMS chỉ kéo dài 20 phút (5 phút thay đồ). Tham gia 1 hoặc 2 bài tập mỗi tuần để nhận được kết quả tốt nhất.

Thành công

Chỉ sau vài buổi tập luyện EMS, bạn có thể nhận thấy những cải thiện về thể chất, chẳng hạn như bớt đau lưng hoặc da căng và săn chắc hơn.

Tiết kiệm thời gian

Cường độ tập luyện EMS tác động đến cơ thể cao hơn nhiều lần so với tập luyện bình thường. Do đó, 20 phút mỗi tuần là đủ để đạt được hiệu quả tập luyện mong muốn.

Hiệu quả

Tập luyện với toàn bộ cơ thể. Xung điện tác động sâu đến các bó cơ trong cơ thể, nơi mà những bài tập cơ truyền thống chưa tác động hiệu quả

Dễ tập luyện

Những bài tập mà bạn thực hiện trên thiết bị EMS rất đơn giản và dễ nhớ. Người tập sẽ được các huấn luyện viên cá nhân tại EFYC dẫn dắt, hướng dẫn các bài tập và tư thế tập luyện trong suốt quá trình tập luyện.

Sức khỏe tốt

Tập luyện EMS có thể có tác động tích cực đến nhiều vấn đề sức khỏe (vấn đề về đĩa đệm, không tự chủ, v.v.)

TẬP EMS Ở ĐÂU?

Trung tâm luyện tập với công nghệ EMS dẫn đầu tại Việt Nam

EMS Fitness & Yoga Center thực hiện lời hứa trong thời gian đúng với tên gọi của mình: Chỉ trong 20 phút tập luyện (cộng với 5 phút chuẩn bị quần áo tập), bạn sẽ trải nghiệm những bài tập toàn thân, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao, trong đó tất cả các nhóm cơ lớn có thể kích hoạt đồng thời và đồng đều bằng cách sử dụng các xung điện sinh học – tác động sâu vào các bó cơ.

Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể đạt được và bạn cảm thấy tốt như thế nào sau khi tập luyện tại EFYC

luyện tập EMS training cùng hlv ở hà nội

VÌ SAO NÊN CHỌN EMS Fitness & Yoga

Khám phá phương pháp đã giúp thay đổi cuộc sống hàng trăm người tại Việt Nam. Đem lại sức khỏe và vóc dáng như mong đợi, giúp họ tự tin hơn đồng thời truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

EMS Fitness & Yoga

Gym truyền thống