EMS ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN 

TRONG HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI HÌNH THỂ

(Chương trình diễn ra từ 1/3 đến 31/3/2022)

30 ngày thay đổi - Thuộc khuôn khổ chương trình EMS’S CUSTOMER CARE, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của EMS Fitness & Yoga. Với mong muốn lan toả tinh thần tập luyện lành mạnh, cùng với xây dựng thói quen duy trì tập luyện cho Quý Hội viên, EMS hi vọng có thể trở thành người đồng hành cùng bạn trên chặng đường thay đổi bản thân ấy.

Huấn luyện viên GYM
Huấn luyện viên GYM

Với lộ trình được thiết kế chuyên nghiệp dưới sự giám sát của chuyên gia và góp ý của các Huấn luyện viên, quá trình thử thách được kéo dài 1 tháng.
- Dự kiến ngày khởi động chương trình: 01/03/2022
- Dự kiến ngày kết thúc chương trình: 31/03/2022

Ngay từ khi bắt đầu tham gia hành trình, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ Chăm sóc khách hàng và Huấn luyện viên cá nhân. Cùng với đó, Huấn luyện viên sẽ giúp bạn có được một giáo trình tập luyện riêng, phù hợp rất với thể trạng và khả năng của bạn. Hành trình tập luyện của bạn sẽ luôn được theo sát và thúc đẩy.

CÁC BƯỚC THAM GIA 30 NGÀY THAY ĐỔI

BƯỚC 1

Gặp mặt, nghe tư vấn và đăng ký tham dự với Nhân viên Chăm sóc khách hàng của bạn.

BƯỚC 2

Gặp mặt, cùng Huấn luyện viên thảo luận về tình hình thực tế và mong muốn thay đổi cá nhân của bạn

BƯỚC 3

Inbody Check để kiểm tra cơ thể.

BƯỚC 4

Kiểm tra kỹ chương trình, bao gồm thể lệ, phần thưởng và báo cáo định kỳ quá trình tập luyện của mình.

BƯỚC 5

Nhận thử thách và “chiến đấu” hết mình!!! Và đừng quên nhận quà cho sự nỗ lực của mình

30 ngày thay đổi không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là cơ hội để EMS Fitness & Yoga lắng nghe những câu chuyện của các Hội viên. Chúng tôi mong muốn hơn một địa điểm tập luyện uy tín là trở thành người đồng hành cùng Quý Hội viên trên con đường thay đổi hình thể. Có thể bạn đến với chương trình với mong muốn phấn đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ những thay đổi về hình thể. Cũng có bạn đặt mục tiêu sống khỏe mạnh và yêu thương đúng cách cơ thể của mình. Mỗi câu chuyện của bạn đều là duy nhất và chúng tôi tôn trọng điều ấy, hãy để EMS là người bạn cùng bạn tập luyện! 

EMS – Cùng bạn phá bỏ giới hạn!

ĐĂNG KÝ THAM GIA

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ