5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CƠ THANH LỌC CƠ THỂ

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP THANH LỌC CƠ THỂ

Nội dung chính bài viết

Một chế độ ăn uống lành mạnh là điều rất cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh. Trong cuộc sống có rất nhiều loại thực phẩm thông dụng rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Vừa dễ chế biến vừa có thể dùng hàng ngày.  Những loại thực phẩm này không chỉ có công hiệu thúc đẩy bảo vệ gan, bài độc mà còn giúp giải trừ bệnh táo bón. Cùng tìm hiểu những loại thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể.

1.Củ cải

  • Củ cải được biết đến như là một loại thực phẩm củ cải chứa nhiều vitamin và chất xơ. Có tác dụng thúc đẩy thèm ăn,  giúp làm sạch máu, cải thiện đường ruột, cũng cải thiện táo bón và hồi phục năng lượng cho cơ thể. Không chỉ vậy mà nó còn có khả năng thải độc máu và gan một cách tự nhiên.5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CƠ THANH LỌC CƠ THỂ

2.  Nước hầm xương

  • Nước hầm xương có chứa các chất chống oxy hóa, góp phần vào quá trình thải độc mà không gây mệt mỏi cho cơ thể. Không chỉ vậy mà nó còn có tác dụng chống viêm, bổ sung vitamin, khoáng chất và chất điện giải cho cơ thể.

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CƠ THANH LỌC CƠ THỂ

3. Các loại quả mọng 

  • Các loại  quả mọng chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Đây được coi như là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể nhanh chóng.

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CƠ THANH LỌC CƠ THỂ

4. Hạt chia

  • Hạt chia được biết đến như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên hạt chia không chỉ giúp hỗ trợ tiêu hóa đường. Điều chỉnh hàm lượng cholesterol mà còn giúp bạn cảm thấy no hơn sau mỗi bữa ăn với hạt chia.

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CƠ THANH LỌC CƠ THỂ

5. Tỏi

  • Tỏi có khả năng giúp kích thích gan sản sinh ra các enzym khử động, giúp loại bỏ độc tố có trong hệ tiêu hóa.

5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CƠ THANH LỌC CƠ THỂ

 

Nói chung, sự cân đối trong chế độ ăn sẽ giữ cho gan khỏe mạnh.

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ