Bùng cháy hết mình cùng Dancesport

Nội dung chính bài viết

Dancesport là thuật ngữ chỉ khiêu vũ thể thao, một trong những bộ môn tập luyện thời thượng nhất hiện nay. Đây cũng là tên gọi chung của nhiều điệu nhảy, trong đó phổ biến nhất có thể kể đến Chachacha, Rumba, Pasodoble, Tango,..

Lợi ích của Dancesport đối với sức khỏe thể chất

Với những bước nhảy dứt khoát, khỏe khoắn, Dancesport đòi hỏi phải vận động cùng lúc nhiều nhóm cơ trên cơ thể. Do vậy, bộ môn hỗ trợ giảm cân và cải thiện vóc dáng rất hiệu quả. Lượng calories đốt cháy được trong quá trình tập luyện cũng không hề nhỏ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tập Dancesport để thay thế cho các bài tập thể dục thông thường.

Dancesport cũng giúp cơ thể dẻo dai, uyển chuyển hơn nhờ được tập luyện theo vũ đạo. Bên cạnh đó, khi tập Dancesport, sức bền của cơ thể cũng sẽ cải thiện đáng kể. Bộ môn này còn hỗ trợ cải thiện trí nhớ và làm chậm quá trình lão hóa. 

Giúp cải thiện đời sống tinh thần

Không chỉ có vậy, Dancesport còn đem đến cho bạn sự sảng khoái về tinh thần. Trong lớp tập, bạn sẽ được giải tỏa năng lượng và kết nối với mọi người. Âm nhạc sôi động cũng giúp thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Tập luyện Dancesport thường xuyên sẽ giúp tinh thần luôn vui vẻ, phấn chấn. Từ đó giảm nguy cơ trầm cảm và mất ngủ. Đời sống tinh thần của bạn cũng sẽ trở nên phong phú hơn nhờ tập bộ môn này.

Nếu bạn yêu thích và hào hứng với bộ môn này, hãy ghé ngay EMS Fitness & Yoga để tham gia lớp học với sự chỉ dẫn tận tình của các Master! Không chỉ chỉ là dancesport bạn còn có thể tham gia các lớp học zumba hay kết hợp tập gym, yoga. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất thôi nào!

Đường dây nóng: 056 589 9899

Tư vấn miễn phí qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/emsvn.official 

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ