Các lớp học bơi Hà Nội uy tín và chất lượng

Nội dung chính bài viết

Bơi là một trong những bộ môn vô cùng có lợi cho sức khỏe. Việc học bơi giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch đặc biệt là hô hấp. Dưới đây là một số lớp học bơi Hà Nội được đánh giá là uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp cho mình.

Trung tâm dạy bơi cấp tốc cho người lớn CT – Sport

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc tại CT – Sport cũng là một địa chỉ đào tạo uy tín. Những khóa dạy học bơi cho người lớn tại đây được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mỗi lớp chỉ có tối đa 5 học viên. Huấn luyện viên sẽ giám sát, hướng dẫn và giúp đỡ học viên liên tục khi luyện tập trên cạn và dưới nước. Cam kết mỗi học viên sẽ thành thạo kỹ năng bơi sau khi hoàn thành khóa đào tạo tại CT – Sport. 

Trung tâm dạy bơi cấp tốc cho người lớn CT - Sport
Trung tâm dạy bơi cấp tốc cho người lớn CT – Sport

Mỗi khoá đào tạo bơi sẽ kéo dài trong khoảng 12 buổi. Trong đó học viên được huấn luyện kỹ năng sinh tồn dưới nước và kỹ năng bơi đúng cách, an toàn và hiệu quả. Thông thường chỉ cần khoảng 5 – 7 buổi đầu là học viên đã có thể thành thạo kỹ năng bơi. Các buổi sau sẽ rèn luyện kỹ năng thuần thục ở từng đường trường. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn huấn luyện viên. Nếu bạn không thấy phù hợp với HLV hiện tại bạn có thể yêu cầu thay đổi HLV.

Sau khi kết thúc khóa học, người tham gia được cấp chứng chỉ bơi lội theo tiêu chuẩn. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng nếu như bạn cần chứng chỉ cho công việc sau này.

EMS Fitness & Yoga 

Với bể bơi 4 mùa rộng 60m và dài 100m, EMS Fitness & Yoga tự hào mang đến cho bạn một bể bơi thông minh và hiện đại. Không chỉ cung cấp một không gian rộng lớn cho việc tập luyện. Chúng tôi còn đảm bảo sự tiện ích và thoải mái cho học viên.

Với dịch vụ dạy bơi 1 – 1, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Cam kết giúp bạn biết bơi ngay sau khóa học của EMS Fitness & Yoga. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kỹ năng và tự tin khi tiếp xúc với nước.

Bể bơi tại hệ thống phòng tập EMS Fitness & Yoga
Bể bơi tại hệ thống phòng tập EMS Fitness & Yoga

Huấn luyện viên tại EMS luôn tận tâm và chu đáo trong quá trình hướng dẫn. Họ sẽ tùy chỉnh phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập phù hợp với khả năng và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập tốt nhất, khuyến khích sự phát triển và tiến bộ của học viên.

Bể bơi tại hệ thống phòng tập EMS Fitness & Yoga
Bể bơi tại hệ thống phòng tập EMS Fitness & Yoga

Dịch vụ dạy bơi tại EMS Fitness & Yoga không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, còn mang lại sự thư giãn trong quá trình tập luyện. Với sự kết hợp giữa trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chất lượng. EMS Fitness & Yoga đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm bơi lội tuyệt vời và đáng nhớ.

Hotline: 056 589 9899

Tư vấn miễn phí qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/emsvn.official 

Trung tâm học bơi bốn mùa tại Hà Nội

Trung tâm dạy học bơi bốn mùa liên tục tổ chức các lớp bơi cho cả trẻ em và người lớn tại Hà Nội. Với hình thức 1 kèm 1 hoặc 1 kèm tối đa 3 học viên. Bạn có thể tham gia theo nhóm người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp để có được mức học phí tốt nhất. Trung tâm dạy học bơi bốn mùa quy tụ đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ trường TDTT Hà Nội. Tất cả các huấn luyện viên đều có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm. Giáo viên sẽ biết cách truyền cảm hứng và giảm cảm giác chán nản khi học viên tập bơi. 

Trung tâm học bơi bốn mùa tại Hà Nội
Trung tâm học bơi bốn mùa tại Hà Nội

Trung tâm nhận dạy bơi ở mọi lứa tuổi khác nhau, từ 5 – 75 tuổi. Ngay cả những trường hợp không biết bơi hoặc sợ nước vẫn sẽ được trung tâm hỗ trợ dạy bơi đến lúc thuần thục mới thôi. Ngoài kiểu bơi thông thường thì trung tâm còn dạy thêm kỹ thuật đứng nước và xử lý tình huống trong nước. Bạn hoàn toàn có thể tự tin bơi sau khóa học tại đây.

Trên đây là các lớp học bơi Hà Nội uy tín và chất lượng được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với bản thân mình nhất. Cùng theo dõi EMS Fitness & Yoga để biết thêm những phòng tập tốt nhất hiện nay nhé! 

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ