Lời cảm ơn Year End Party 2022

Nội dung chính bài viết


CÙNG NHÌN LẠI YEAR END PARTY 2022

Lời cảm ơn Year End Party 2022
EMS Fitness & Yoga gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý, quý hội viên và toàn thể cán bộ nhân viên đã có mặt tại đêm tiệc Year End Party 2022

Ngày 06/01/2023 vừa qua, EMS đã hân hoan tổ chức đêm tiệc gắn kết tại trung tâm hội nghị tiệc cưới A55 – số 55 Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện với sự góp mặt của rất nhiều khách quý, quý hội viên thân thiết cùng toàn thể cán bộ nhân viên và hội viên của EMS Fitness & Yoga.

Đồng thời, trong sự kiện Year End Party 2022 vừa qua, BTC cũng đã tiến hành trao thưởng cho những cán bộ nhận viên có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Kết quả của các cuộc thi Let’s Dance for Youth, Expand Your Limit cũng đã được vinh danh trên sân khấu.

Chương trình bốc thăm sự kiện vé vàng quyền năng cũng đã tìm ra được chủ nhân của những phần quà cực khủng: xe máy Honda SH, tivi LG 65 inchs, lò vi sóng Toshiba, đồng hồ Huawei 7 và hành chục tháng tập hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng trong năm 2023 mới EMS Fitness & Yoga vẫn sẽ là địa chỉ tập luyện uy tín và chuyên nghiệp cho hội viện.

Xem thêm hình ảnh của buổi tiệc TẠI ĐÂY

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ