Aqua Yoga – Sự kết hợp hoàn hảo cho sức khỏe

Nội dung chính bài viết

Aqua Yoga là một phương pháp tập luyện mới, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai. Và tâm hồn thư thái, một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho cả thể chất lẫn tinh thần.

Ngày 26/06/2022, EMS Fitness & Yoga đã tổ chức buổi luyện tập Aqua Yoga tại EMS Fitness & Yoga Hoàng ngân với số lượng hội viên giới hạn, nhằm đem đến những trải nghiệm Yoga trong nước thú vị đến với khách hàng.

Aqua Yoga là gì?

Aqua Yoga

Aqua Yoga hay còn được biết đến là Yoga dưới nước. Việc tập luyện này khác với những lớp học Yoga bình thường ở chỗ những nguyên lý và động tác được áp dụng và thực hiện trong môi trường nước. Cùng với sự giải phóng của trọng lực, cơ thể chúng ta sẽ được kéo căng dãn một cách lý tưởng. Không chỉ vậy, ta có thể dùng sức nước để phục hồi các chức năng cơ thể và tâm lý.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa nhịp thở và cả cơ thể được thả lỏng dưới nước khi luyện tập sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bất cứ ai đều có thể tập Aqua Yoga kể cả phụ nữ đang mang thai. Việc tập luyện này đặc biệt tốt cho những người bị đau khớp mãn tính, người già.

Aqua Yoga mang lại rất nhiều lợi ích

  • Aqua Yoga giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn

Việc tập luyện dưới nước giúp bạn giữ được thăng bằng tốt hơn vì phần nào đó nước sẽ đỡ cho cơ thể. Các động tác cần sự thăng bằng nhất định bạn sẽ thực hiện dễ dàng hơn.

Aqua Yoga

  • Co giãn các khớp cơ, khắc phục hiệu quả các vấn đề về xương khớp

Các động tác trong Aqua Yoga sẽ nhẹ nhàng tác động lên các khớp cũng như toàn bộ phần cơ bằng một lực vừa đủ.  Tạo ra sự căng cơ mà không làm tổn hại đến các khớp gối, hông và mắt cá chân.

  • Giảm căng thẳng mệt mỏi

Một trong những cách thư giãn hiệu quả nhất là thư giãn nghỉ ngơi dưới nước. Aqua Yoga có sự kết hợp từ cách thở của Yoga cộng với áp suất nước để massage toàn bộ cơ thể, thả lỏng các cơ, xương khớp, cơ thể được thả lỏng hoàn toàn.

  • Giữ thân hình cân đối

Các động tác được thực hiện lâu hơn một cách dễ dàng nhờ có lực đẩy của nước. Cơ thể được vận động nhiều hơn nhưng không hề có cảm giác mệt mỏi.

  • Tăng cường khả năng tập trung

Khi thực hiện các tư thể, ta phải tập trung chú ý để giữ thẳng bằng. Vì cơ thể bị tác động bởi lực đẩy của nước.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn không chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý mà còn phải thường xuyên luyện tập thể thao. Aqua Yoga sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ