Bí quyết để uống nhiều nước hơn

Nội dung chính bài viết

Trong tập luyện và sinh hoạt hàng ngày, việc uống đủ nước là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn dễ làm bạn xao nhãng “nhiệm vụ” này. Hãy cùng EMS Fitness & Yoga tìm hiểu những bí kíp để uống nhiều nước hơn nhé.

Uống nước ấm khi ngủ dậy

Theo các chuyên gia, việc uống nước ấm sau khi ngủ dậy có rất nhiều ích lợi đối với sức khỏe. Đây là thời điểm “vàng” để bạn thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và tăng cường hệ miễn dịch. Uống nước vào lúc này cũng giúp cải thiện làn da và tóc, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bạn có thể pha nước với một ít mật ong và thêm vài lát chanh để tăng hương vị nhé!

Sử dụng bình nước khi đi làm

Công việc bận rộn hàng ngày dễ khiến bạn không uống đủ nước. Bởi vậy, hãy luôn đem theo bình cá nhân khi đi làm hoặc đi học để theo dõi lượng nước mình nạp vào cơ thể, đồng thời nhắc nhở bản thân uống nước thường xuyên. 

Bí quyết để uống nhiều nước hơn

Đặt lịch nhắc nhở hàng ngày

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng điện thoại giúp bạn đặt lịch uống nước và kiểm soát lượng nước uống được mỗi ngày. Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo thói quen uống nước. Đảm bảo uống đủ nước. Bởi vậy, nếu chưa uống đủ nước mỗi ngày, hãy thử dùng những ứng dụng này nhé.

Thêm hương vị cho bình nước

Nếu thấy uống nước lọc quá nhàm chán, bạn có thể thêm hương vị vào bình nước bằng các loại trái cây tươi. Ví dụ như chanh, táo, dứa,…hoặc một chút mật ong và hạt chia. Các loại hoa quả này vừa làm tăng hương vị, vừa có tác dụng thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân. 

===> Tham khảo thêm: https://ems-vietnam.vn/thuc-don-eat-clean-7-ngay-giam-can-hieu-qua/

Gắn với các hoạt động khác

Để tránh quên uống nước, bạn có thể gắn nó với các hoạt động khác trong ngày.  Như trong lúc làm việc, sau khi ngủ dậy hay sau khi đi vệ sinh. Việc này giúp cơ thể bạn được bổ sung nước liên tục. Đảm bảo đủ lượng nước cần thiết để hoạt động trong ngày. 

Nước có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe. Hãy áp dụng những bí kíp trên để uống đủ nước mỗi ngày nhé!

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ