Cách tập Gym giảm cân hiệu quả

Nội dung chính bài viết

Hiện nay, Gym đang là cách thức được mọi người ưa chuộng khi muốn tìm một phương pháp giảm cân. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cách tập hiệu quả để có thể giảm cân.

1. Tìm động lực tập gym giảm cân

Có một phương pháp tập Gym hiệu quả nhất là tìm được động lực để bản thân cố gắng. Bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng để cố gắng.

  • Đặt ra mục tiêu cho chính mình.
  • Khi bạn hoàn thành mục tiêu do mình đề ra, hãy tận hưởng nó.
  • Nghỉ ngơi sau khoảng thời gian tập luyện.

 

2. Tìm một người bạn đồng hành

Đã có chứng minh cho thấy khi bạn tập Gym theo nhóm hoặc partner thì năng suất có thể lên đến 30%. Điều này được rất nhiều người áp dụng vì tính hiệu quả cao.

Thử hỏi thật buồn biết mấy nếu bạn đến phòng Gym một mình. Bạn sẽ có thêm người tập luyện cùng, cùng nhau cố gắng, cùng nhau chia sẻ niềm vui khi đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó, partner sẽ không ngừng khuyến khích động viên bạn.

3. Thiết kế thực đơn ăn uống hợp lý gym giảm cân

Nếu bạn chỉ tập từ ngày này qua ngày khác mà không có cho mình một thực đơn hợp lý thì cũng không phải cách tối ưu.

Đối với một người tập Gym, mức độ đốt cháy calo luôn cao hơn bình thường. Nếu bạn vẫn sử dụng năng lượng thức ăn như bình thường thì bạn sẽ khó mà đạt được mục tiêu của mình. Có thể bạn chưa biết nhưng cách tập Gym đạt hiệu quả tốt nhất nhờ chế độ ăn uống lành mạnh.

4. Nên tìm phòng Gym gần nhà để tránh việc ngại di chuyển xa

Hầu hết mọi lý do hàng đầu mà mọi người nghĩ đến chính là ngại đi tập xa. Vậy nên trước tiên hãy tìm cho mình một phòng tập thuận tiện để giảm đáng kể độ ” lười” của bản thân. Tiếp nữa là tiết kiệm thời gian di chuyển để có thể tập luyện được tốt hơn.

5. Tìm đến PT cùng luyện tập và lên thực đơn phù hợp

Một gợi ý nho nhỏ cho người mới bắt đầu chính là bạn nên thuê PT. Việc tìm một người Huấn luyện viên sẽ giúp bạn tập đúng cách cũng như lên thực đơn phù hợp với lộ trình tập luyện.

Hơn nữa, như đã nói ở trên một chế độ ăn uống hợp lý cũng là cách tập gym hiệu quả nhất, một huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng một thực đơn phù hợp với thể trạng và mục tiêu giảm cân của bạn.

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ