CÁCH UỐNG BIA KHÔNG SAY

MÁCH BẠN CÁCH UỐNG BIA KHÔNG SAY?

Nội dung chính bài viết

Trong các bữa tiệc hàng ngày hay bữa tiệc ngày lễ, Tết thật khó để tránh khỏi việc sử dụng thức uống có cồn. Vậy phải làm gì để hạn chế tình trạng mệt mỏi do say rượu?

CÁCH UỐNG BIA KHÔNG SAY?

Trước mỗi bữa tiệc, chúng ta nên ăn nhẹ một chút, đặc biệt là các thực phẩm giàu chất béo để tạo ra một lớp màng ở niêm mạc dạ dày và ruột. Giúp làm chậm quá trình hấp thu cồn vào máu, giúp bạn lâu sau hơn và gan có nhiều thời gian để chuyển hóa cồn.

Ngoài các đồ ăn giàu chất béo thì hàm lượng  carbon có trong bánh mì nướng sẽ hấp thụ một phần chất cồn, giúp bạn lâu say hơn. 

CÁCH UỐNG BIA KHÔNG SAY?

Không chỉ vậy, còn có một loại thực phẩm giúp bạn lâu say hơn đó chính là sữa. Sữa sẽ giúp bạn hạn chế chuyển hóa acetaldehyde. Hạn chế sự hấp thu rượu, bia vào trong máu. Làm chậm quá trình hấp thụ rượu trong cơ thể, bảo vệ và giảm độ kích thích của rượu với dạ dày. Không những vậy, ăn hoa quả để bổ sung vitamin cũng là một cách chống say hiệu quả.

CÁCH UỐNG BIA KHÔNG SAY?

Biết rằng việc uống rượu bia là không thể tránh khỏi trong các buổi tiệc hay các dịp quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên hạn chế uống rượu bia. Sử dụng rượu, bia ở liều lượng chừng mực để chúc nhau những điều tốt đẹp nhất đã trở thành văn hóa ở nước ta. Tuy nhiên, sử dụng rượu, bia quá nhiều, sai cách có tác động lên hầu hết các cơ quan trong cơ thể con người.

CÁCH UỐNG BIA KHÔNG SAY

  • Bệnh về gan
  • Ảnh hưởng tới não bộ
  • Ảnh hưởng đến tim mạch
  •  Tác hại đến thận
  • Tác hại đến dạ dày
  • Làm tổn thương tuyến tụy, gây tiểu đường
  • Gây loãng xương, tiêu cơ bắp

Rất nhiều tác hại đến từ việc lạm dụng rượu bia, kiểm soát bản thân tốt hơn vì “phòng bênh hơn chữa bệnh”.

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ