COME ON! FAMILY TRAINING – Chương trình kết nối đặc biệt giữa EMS Fitness & Yoga và Scots English!

Nội dung chính bài viết

Chương trình đặc biệt dành riêng cho các bậc phụ huynh của EMS Fitness & Yoga và Scots cùng các bé.

Sự phát triển toàn diện của trẻ luôn là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó, EMS cùng Scots đã bắt tay và xây dựng nên một không gian vừa học tập vừa giao lưu rèn luyện thể chất cho gia đình và các bé.

COME ON! FAMILY TRAINING – To be the most powerful league!

  • SỨ MỆNH TƯƠNG ĐỒNG TẠO NÊN KẾT NỐI

Trung tâm Giáo dục Scots English thuộc Top 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia với chương trình học được tổ chức kiểm định chất lượng NEAS cấp chứng nhận. Đến với Trung tâm, các bé không chỉ nâng cao trình độ Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu giúp mở ra tương lai rộng mở cho con, mà con còn được hoàn thiện đạo đức, tính kỷ luật phong cách định hình của người Nhật và được rèn luyện các kỹ năng mềm để trở thành một công dân ưu tú của đất nước.

EMS Fitness & Yoga là chuỗi Hệ thống các Phòng tập Cao cấp chất lượng 5 sao về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân. EMS luôn hướng đến mục tiêu rèn luyện sức khỏe thể chất & tinh thần tốt nhất cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là thế hệ trẻ em – mầm non tương lai của Tổ quốc. Với cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực từ Gym, Yoga, Dance, Boxing đến Bơi và mới nhất là EMS Training, chúng tôi tin rằng Trung tâm sẽ đem đến môi trường tập luyện hoàn hảo nhất cho mọi người, đặc biệt là trẻ em – độ tuổi cần sự quan tâm đặc biệt.

Sự kết hợp giữa EMS x SCOTS hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi vừa kích thích óc khám phá, trí tò mò của các bé vừa bồi dưỡng, nâng cao sức khỏe thể chất của các em. Cha mẹ tham gia sẽ có một không gian lý tưởng để giao lưu, hiểu tâm tư, mong muốn, sở thích của con cũng như gia tăng thêm tình cảm thắm thiết giữa những thành viên trong gia đình.

  • EVENT: COME ON! FAMILY TRAINING – NÀO CẢ NHÀ MÌNH CÙNG LUYỆN TẬP NHÉ!!! 

Chương trình được dự kiến sẽ diễn ra vào:

Giờ: 08:30 AM |Ngày 12 Tháng 6 Năm 2022 

Địa điểm: EMS Fitness & Yoga cơ sở Kim Giang.

Để góp phần nâng cao chất lượng chất lượng chăm sóc – thể chất của trẻ, chương trình ”COME ON! FAMILY TRAINING” diễn ra với sự mong muốn có sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng các bé. Cha mẹ tham gia vào các hoạt động sôi nổi được tổ chức trong chương trình:

  • Xây dựng một sân chơi mới lạ, kích kích sự hứng thú của trẻ với các trò chơi trí tuệ – thể chất đan xen
  • Tạo điều kiện giúp trẻ được tự do tìm tòi, khám phá trong môi trường an toàn theo khả năng và sở thích của mình để tăng tính sáng tạo của trẻ; giúp trẻ tự tin và luôn được hạnh phúc vì mọi người xung quanh yêu thương.
  • Góp phần làm tăng tình cảm gia đình, tăng sự tương tác giữa các bậc phụ huynh và các bé; giúp các bậc phụ huynh hiểu con em mình hơn nữa.
  • CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ TẬP THỬ 21 NGÀY – Dành riêng cho Phụ huynh và trẻ em của EMS Fitness & Yoga diễn ra từ 12/06/2022 – 03/07/2022

Với tinh thần bé khỏe, mẹ vui, chương trình dành tặng riêng cho Phụ huynh và các bé của Scots English và EMS Fitness & Yoga để thỏa mãn trải nghiệm các dịch vụ tại EMS.

 

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG TRẺ EM 14 DAYS – SUMMER DANCE 

Được xây dựng với chu trình chuyên nghiệp tuần hoàn trong 8 tuần – 2 tháng. Chương trình quà tặng Summer Dance với tinh thần: Khơi gợi vận động – Kích thích hứng thú – Rèn luyện thể chất:

YOGA KIDS (Phát triển thể chất dẻo dai) 

DANCE KIDS (Phát triển tinh thần năng động) 

VOVINAM/ AIKIDO KIDS (Phát triển sức khoẻ, rèn tính kỷ luật) 

KICKBOXING KIDS (Phát triển phản xạ) 

AQUA KIDS (Phát triển chiều cao) 

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG PHỤ HUYNH 21 DAYS – FAMILY WORKOUT

Chương trình tập thử miễn phí toàn bộ các dịch vụ dành cho các Phụ huynh tham gia. Family Workout hy vọng được xây dựng để tăng điểm chạm kết nối giữa bố mẹ và các bé. Giúp cho gia đình có những phút giây tập luyện cùng nhau thật hứng khởi và thích thú.  

GYM – YOGA – DANCE – BOXING

Đặc biệt tham khảo:

YOGA 10 BUỔI THANH LỌC – Chương trình Thanh lọc đặc biệt với giáo án được xây dựng bài bản bởi Master Hạ San.

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ