Ems Training là gì? Những điều cần biết về công nghệ Ems 1

Giảm cân cùng Gym công nghệ EMS

Nội dung chính bài viết

Bạn muốn giảm cân nhanh?

Một bài tập chỉ 15-25 phút nhưng lại có hiệu quả như 90 phút tập luyện theo cách truyền thống? Đây là một trong những điều rất hấp dẫn mà EMS Training hứa hẹn mang lại cho bạn.

Nhưng điều đó có thật sự chính xác? Hãy cùng EMS Fitness & Yoga tìm hiểu thêm về Công nghệ Gym mới đang gây sốt trên thị trường Fitness hiện nay nhé.

EMS Training là gì?

EMS được viết tắt của Electrical Muscle Stimulation. EMS Training được sử dụng các dòng điện kích hoạn tương tự như dòng điện trong bộ não con người.

dịch vụ ems training ems fitness & yoga center

Nguyên lý hoạt động của EMS Training?

Sử dụng dòng điện để kích hoạt các cơ bắt hoạt động ở mức cao hơn so với thông thường. Có thể nói rằng ta đang giả tập lại hoạt động của cơ bắp dưới cường độ cao.

Hiểu kĩ hơn thì cơ bắp trên cơ thể người sẽ luôn ở trạng thái “ngủ” trừ khi có một tác nhân kích hoạt. Tác nhân này thường đến từ não bộ và hệ thần kinh trung ương, chạy dọc tủy sống và truyền đến cơ bắp. Nhiệm vụ của thiết bị EMS Training là giả lập những dòng điện tương tự như những dòng điện này, và kích hoạt sự vận động ở những nhóm cơ nhất định.

EMS Training có hiệu quả không? Tác dụng là gì?

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy EMS Training tác dụng đồng đều lên toàn cơ thể:

 • EMS Traning là một phương pháp giảm cân/mỡ hiệu quả và lâu dài.
 • Giúp chữa trị các cơn đau lưng ( kết quả nghiên cứu của Đại học Bayreuth Đức).
 • Tăng cường độ cân bằng, cải thiện sức mạnh tốt đa.
 • EMS Traning giúp tăng cơ hiệu quả.
 • Giúp giảm độ căng cứng ở các cơ bắp.

Từ đó, quá trình trao đổi chất được đẩy mạnh hơn. Điều này giúp cho việc đốt calo trở nên hiệu quả và lâu dài.

"<yoastmark

EMS Training có an toàn không?

Về mặt cơ bản, công nghệ EMS Training đã trải qua hơn 100 năm phát triển. Ngay từ khi ra đời đã được sử dụng bởi các bác sỹ nhiều ngành khác nhau. Tuy nhiên, không phải là không có những lưu ý khi tập EMS Training.

0.1. Không phải mọi thiết bị đều an toàn 100%.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn cả về mặt thiết kế dòng điện lẫn thiết kế thiết bị. Tốt hơn hết bạn nên chọn những thiết bị đã được kiểm định bởi những tổ chức kiểm duyệt uy tín.

0.2. Những trường hợp không nên sử dụng EMS Training.

 • Phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ.
 • Những người đang sử dụng thiết bị trợ tim.
 • Những người bị bệnh truyền nhiễm.

"<yoastmark

Một số lưu ý khác khi tập

 • Khi mới bắt đầu, hãy cẩn trọng với mức kích thích của dòng điện. Tốt hơn hết, bạn không nên tự tập một mình mà cần có sự trợ giúp của Huấn luyện viên.
 • Hãy uống nhiều nước.
 • Không nên tập quá lâu hay quá nhiều lần/ tuần.
logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ