MMA FIT - BỘ MÔN MỚI MẺ CHO BẠN TRẢI NGHIỆM

MMA FIT – Bộ môn mới mẻ cho bạn trải nghiệm

Nội dung chính bài viết

MMA Fit là gì?

MMA Fit là một bộ môn thuộc nhóm Group – X. Với bài tập được kết hợp từ các môn võ như Taekwondo, Karate, Boxing, Thái cực quyền và Muay Thái… trên nền nhạc sôi động, mạnh mẽ. Đây là nhóm bài tập hiệu quả dành cho những ai muốn đốt mỡ. Không những thế còn giúp cơ thể trở nên uyển chuyển, linh hoạt trước mọi tình huống. MMA Fit thường được rèn luyện tại các phòng tập chuyên nghiệp. Được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên có kinh nghiệm. Phù hợp cho người đang có mục tiêu giảm cân.

MMA FIT - BỘ MÔN MỚI MẺ CHO BẠN TRẢI NGHIỆM

Lợi ích đạt được khi tập MMA Fit

Giảm cân:

  •  Các động tác của MMA Fit thường rất nhanh, mạnh và được thực hiện liên tục theo điệu nhạc sôi động nên nó có tác dụng chuyển hoá năng lượng, giúp đốt cháy calo rất hiệu quả. 

Theo tính toán, 1 giờ tập MMA Fit có thể đốt cháy từ 600 – 1000 calo. Tùy vào mức độ tập của từng người. 

Tốt cho tim mạch:

  •  Như đã nói ở trên, các động tác trong MMA Fit được thực hiện nhanh và liên tục trong khoảng thời gian dài nên nó rất tốt cho hệ tim mạch. Nó giúp tăng sức chịu đựng của tim và đồng thời. Giúp máu lưu thông trong cơ thể dễ dàng hơn. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn có được trái tim khỏe mạnh. Giảm nguy cơ mắc những bệnh về tim mạch và tăng sức bền cho người tập.

Tăng khả năng tự vệ:

  • Lợi ích tiếp theo và dễ nhận ra của MMA Fit đó là nó giúp người tập tăng khả năng tự vệ, nhất là các chị em phụ nữ. Do MMA Fit được tập luyện dựa trên các bộ môn võ thuật. Nên bạn sẽ làm quen với các đòn đánh cơ bản của võ thuật. Giúp ích nhiều cho mình khi có nhu cầu phòng vệ. Hơn nữa, bộ môn này còn giúp cơ thể chúng ta trở nên linh hoạt hơn, chuyển động dễ dàng hơn. Và cũng sẽ nhanh nhạy hơn khi gặp phải các nguy hiểm tiềm ẩn ở xung quanh.

Giảm stress:

  • Theo các chuyên gia tâm lý, âm nhạc trong MMA Fit cũng sẽ giúp chúng ta xả stress hiệu quả và tâm lý trở nên thoải mái, yêu đời hơn. 

MMA Fit là bộ môn dành cho tất cả mọi người, các bài tập MMA Fit phù hợp với tất cả mọi người. Bất kể tuổi tác, khả năng hay mức độ thể chất cơ thể. Trong đó đối tượng phù hợp nhất là những bạn trẻ, năng động.

MMA FIT - BỘ MÔN MỚI MẺ CHO BẠN TRẢI NGHIỆM

Học MMA Fit ở đâu?

Hiện nay, việc tập MMA Fit đa phần được diễn ra tại các phòng tập chuyên nghiệp. Được hướng dẫn bởi các HLV có nhiều kinh nghiệm. Người tập sẽ tập các động tác theo sự hướng dẫn của các HLV. Khi tập luyện bạn cần chú ý:

  • Đối với từng nhóm đối tượng khác nhau thì mọi người sẽ lựa chọn các bài tập phù hợp với thể lực của bản thân. Và nên tập từ cơ bản, sau đó dần dần tăng mức độ luyện tập.
  • Đừng quá lo lắng và tạo áp lực cho bản thân về việc bạn không thể theo kịp các động tác của HLV hay chưa đạt được kỹ thuật chuẩn xác… Hãy tập luyện hết mình, đừng bao giờ ngại ngùng khi bước vào buổi tập.
  • Khi tập luyện các bài tập Body Combat để đạt được hiệu quả. Cần phải có một quá trình tập luyện bài bản và kiên trì. Chính vì thế bạn cũng không nên nóng vội. Hãy kiên trì tập luyện, thành quả sẽ sớm đến với bạn.
logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ