phòng tập ems fitness & yoga trần bình

Phòng tập EMS Fitness & Yoga có tốt không?

Có nhiều người nhận xét EMS Fitness & Yoga là một hệ thống phòng tập đạt chuẩn chất lượng 5* LIỆU CÓ ĐÚNG NHƯ LỜI ĐỒN?
Nội dung chính bài viết

Có nhiều người nhận xét EMS Fitness & Yoga là một hệ thống phòng tập đạt chuẩn chất lượng 5* LIỆU CÓ ĐÚNG NHƯ LỜI ĐỒN?

Chúng ta sẽ cùng khám phá xem chuỗi phòng tập nổi tiếng với công nghệ EMS này có gì nổi bật nhé.

Cơ sở vật chất phòng tập

Theo tìm hiểu EMS Fitness & Yoga Center (EFYC) là 1 chuỗi phòng tập thể hình & yoga bao gồm các dịch vụ: gym, yoga, kickfit, bơi, dance, xông hơi, xông khô... Đặc biệt có tích hợp dịch vụ EMS Training, giúp khách hàng thoải mái tập luyện và nhanh chóng đạt mục tiêu. EFYC gồm có 2 cơ sở đã đi vào hoạt động: EMS cơ sở Mỹ Đình và EMS cơ sở Thanh Xuân.  Ngoài ra 1 cơ sở trong hệ thống nữa đang được setup tại Hồ Tây, Hà Nội. 

Điều đầu tiên khi đến phòng tập mình cảm nhận không gian ở đây khá rộng rãi, sạch sẽ (cỡ đâu đó khoảng hơn 2500m2). Nội thất bên trong mình cảm thấy rất hiện đại, ấn tượng nhất là các đường led xanh đỏ chạy trên tường nhìn rất khỏe khoắn và lạ mắt. Máy móc tập luyện ở đây khá mới và đa dạng các loại máy tập luyện những nhóm cơ khác nhau. 

phòng tập yoga tại ems fitness & yoga
Phòng tập Yoga đẹp và yên tĩnh

Phòng tập EMS đều chia làm 3 phân khu riêng đó là khu đón tiếp; khu tập luyện và khu locker:

  • Khu vực đón tiếp: quầy bar và khu ghế tiếp khách
  • Khu vực tập luyện: khu tạ, máy tập, khu kickfit, cardio, khu yoga, dance, bơi.
  • Khu vực locker: phòng tắm, phòng xông hơi, xông khô, nhà vệ sinh, khu bồn rửa tay, rửa mặt, sấy tóc, chỉnh sửa trang phục sau khi tập.

Chất lượng dịch vụ tại EMS Fitness

Điểm được yêu thích nhất tại EMS đó là khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu tập luyện như: EMS Training, Gym, Yoga, Kickfit, Dance, POOL… thời gian linh hoạt.

Khách hàng sẽ rất ấn tượng với dịch vụ EMS Training. Đây là một công nghệ luyện tập mới, giúp kích thích cơ bắp hoạt động tối đa bằng các xung điện giúp nâng cao hiệu quả buổi tập. Đặc biệt khi tập sẽ được trang bị quần áo và khăn tập do đó rất tiện khi không cần mang đồ tập gì cả.

EMS fitness cung cấp miễn phí dịch vụ đo chỉ số thành phần cơ thể inbody, theo đó khách hàng còn được tư vấn rõ ràng về lộ trình tập luyện, dinh dưỡng hợp lý theo thể trạng của từng người.

Ngoài ra bên này còn chuẩn bị các tiện ích khác cho khách hàng như:

  • Thảm tập, khăn tập và tủ đồ.
  • Đồ dùng trong phòng tắm: máy sấy tóc, khăn tắm, sữa tắm, dầu gội.
  • Nước lọc miễn phí cho khách hàng.
1 góc phòng locker của trung tâm EMS Fitness & Yoga

Thái độ nhân viên EMS được đánh giá rất cao bởi sự thân thiện, chu đáo không giống ở các phòng tập truyền thống khác. Còn huấn luyện viên tại đây cũng rất nhiệt tình và tích cực hỗ trợ khách hàng. Khi tập cùng PT, khách hàng sẽ được theo sát và giúp điều chỉnh tư thế và động viên suốt buổi tập.

Về giá tập của EMS fitness & Yoga so với mặt bằng chung thì không có chênh lệch nhiều, mỗi tháng tập luyện cũng chỉ khoảng 500 nghìn/ tháng tập luyện. Hệ thống phòng tập EMS cũng có nhiều event, ở đó sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, có thể săn thẻ tập giá tốt vào thời điểm này.

Nhược điểm của phòng tập EMS

Bên cạnh những điểm làm cho khách hàng cảm thấy ấn tượng thì phòng tập EMS cũng có những nhược điểm như: 

  • Diện tích phòng tập quá lớn nên mỗi khi khách hàng tập hết các dịch vụ tại đây thì chắc chắn sẽ rất mệt. 
  • Vào khung giờ từ 18h-19h là khoảng thời gian đông khách nhất nên sẽ xảy ra tình trạng full tủ để đồ, khách hàng phải gửi đồ ở quầy lễ tân.
  • Các phòng tập EMS Fitness chưa có mặt tại các thành phố lớn khác như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… nên mỗi khi đi công tác sẽ không có nơi để tập. Nhưng với tốc độ phát triển này của EFYC thì việc các phòng tập có mặt ở các thành phố lớn chắc chắn sẽ sớm.

Trên đây là một số thông tin góp phần giúp bạn biết được hệ thống phòng tập EMS Fitness & Yoga có tốt không? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho những ai đang tìm hiểu để tập luyện tại phòng tập này. Chúc các bạn tìm được nơi tập luyện ưng ý.

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ