Tập Gym giảm cân cho nam

Nội dung chính bài viết

Hiện nay, không ít bạn gặp vấn đề béo bụng, cân nặng vượt quá mức tiêu chuẩn. Tập Gym giảm mỡ là sự lựa chọn cho nhiều bạn nam. Giúp đem lại một vóc dáng đáng mơ ước, một thân hình săn chắc khỏe mạnh.

1. Nguyên tắc tập Gym giảm cân cho nam

Bạn tập Gym thường xuyên nhưng không thấy mang lại hiệu quả? Chế độ ăn uống như thế nào cho hợp lý? Dưới đây là một số nguyên tắc giúp bạn đạt được hiệu quả tập luyện một cách tốt nhất.

  • Lập kế hoạch cụ thể

Thực tế, việc lên kế hoạch tập luyện càng chi tiết, cụ thể thì bạn càng nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Vì thế hay tập thói quen viết chi tiết, rõ ràng những con số, những mốc thời gian cụ thể cùng với bài tập chú trọng vào bộ phận nào,… Điều này còn giúp bạn thực hiện hóa được mục tiêu giảm cân của chính mình.

  • Tập Gym để giảm cân đúng cách

Có rất nhiều bài tập Gym từ cơ bản đến nâng cao, sử dụng dụng cụ tập luyện khác nhau, đem lại hiệu quả khác nhau. Thực tế không phải bài tập nào cũng sẽ phù hợp với chế độ tập giảm cân.

Bạn nên lựa chọn các bài tập giảm cân toàn thân hay các bài tập cardio.

  • Đảm bảo tập đúng kĩ thuật

Để việc tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất, việc đầu tiên là bạn phải nắm chắc kỹ thuật. Việc nắm chắc đc các động tác cũng như cách hít thở, cử động cơ thể khi tập luyện là rất cần thiết. Rất nhiều bạn nam do quá hăng hái nên dễ đấn dến việc gặp chấn thương khi luyện tập trong thời gian đầu. Nếu khó quá, bạn có thể thuê huấn luyện viên.

  • Kiên trì tập Gym đều đặn

Luyện tập giảm cân là cả một quá trình cần sự kiên trì, không bỏ cuộc. Mục tiêu giảm cân càng lớn thì việc luyện tập càng khó khăn. Tuy nhiên thành quả luyện tập mà bạn đạt được sau những khó khăn ấy là hoàn toàn xứng đáng.

  • Kết hợp chế độ ăn phù hợp

Bên cạnh việc tập luyện kiên trì, đều đặn thì việc kết hợp với chế độ ăn khoa học là rất cần thiết. Các chuyên gia thể hình chia sẻ, tập gym là bài tập tốn nhiều năng lượng nên cần một chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng.

Với mục tiêu giảm cân, nam giới nên tập trung bổ sung các thực phẩm giàu protein và chất sơ. hạn chế tối đa các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường, nước ngọt,….

2. Cách tập Gym giảm cân cho Nam

  • Bài tập Gym giảm mỡ toàn thân: Hít đất, nhảy dây, tập Box Jump
  • Tập Cardio giảm cân
  • Bài tập giảm mỡ bụng: Plank, Tập V-up
logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ