THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ – TĂNG CƠ NHANH CHÓNG

Nội dung chính bài viết

Có thể thấy rằng, song song với việc tập luyện thường xuyên thì chế độ ăn uống hợp lý là rất cần thiết. Dưới đây là một số thực phẩm hỗ trợ trong việc tập luyện giảm mỡ – tăng cơ.

1.Trứng- thực phẩm hỗ trợ giảm mỡ

Trứng được biết như là nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Nhất là cho những ai đang muốn tăng cơ. Theo nghiên cứu cho rằng hàm lượng cholesterol có trong trứng cung cấp rất nhiều hormone steroid tự nhiên. 

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

2.Hạnh nhân

Theo nghiên cứu cho thấy được chỉ 28 gram hạnh nhân có thể cung cấp tới 150-170 calo. Do đó, hạnh nhân là một trong những thành phần không thể thiếu được trong bữa ăn của người tập thể hình. Loại hạt này cũng cấp rất nhiều protein, chất béo, chất xơ quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt rất dễ mang theo ở bất kỳ nơi nào và ăn mọi lúc.

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

3.Phô mai tươi

 THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

Các loại phô mai được biết như một loại thực phẩm chứ thành phần Casein rất cao – một loại protein tiêu hóa chậm. Giúp cơ thể đảm bảo luôn được nạp đạm cho cơ bắp trong suốt thời gian nghỉ ngơi ( cụ thể là giấc ngủ vào ban đêm ). Ngoài ra, phomai cũng chứa rất nhiều loại vi khuẩn tốt để hấp thụ các dưỡng chất cần thiết. 

4.Hạt đậu gà

Đậu gà được biết đến là nguồn thực phẩm tăng căn tự nhiên giúp cung cấp rất nhiều carbs tốt cho cơ thể nhưng chắc chắn ít người biết đến. Thỉnh thoảng đậu gà có thể thay cho cơm hay các loại ngũ cốc thông thường. 

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

5.Thịt bò

Trong các loại thịt, thịt bò được cho là loại chứa rất nhiều hàm lượng protein hỗ trợ xây dựng cơ bắp như axit a min thiết yếu, vitamin B, Creatine. Không chỉ vậy, thịt bò còn chứa rất nhiều testosterone và các chất béo không bão hòa đơn. Ngoài việc giúp tăng cơ, việc ăn thịt bò còn giúp bạn ít cảm thấy căng thẳng.

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

6.Đậu lăng

Ngoài đậu gà, đậu lăng cũng được biết đến như loại thức ăn giúp tăng cơ bắp rất tốt. Đậu lăng chứa rất nhiều protein, carb chất lượng tiêu hóa chậm. Dễ dàng trộn với gạo lứt hoặc các loại ngũ cốc khác mang lại một món ăn cực ngon.

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

7.Cá hồi 

THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM MỠ - TĂNG CƠ

Theo như chuyên gia dinh dưỡng, cá hồi chứa rất nhiều hàm lượng protein cao và hàm lương chất béo omega 3 rất tốt cho sức khỏe tim mạch, tăng axit amin hỗ trợ cho việc kích thích tăng cơ.

 

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ