Top 10 thực phẩm giàu Vitamin C nhất

TOP 10 LOẠI THỰC PHẨM CỰC GIÀU VITAMIN C CÓ THỂ BẠN KHÔNG NGỜ

Nội dung chính bài viết

Vitamin C – tên khoa học là Axit Ascorbic là một trong những vi chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể. Vitamin C cần thiết cho việc duy trì da, mạch máu, xương, sụn và chữa lành vết thương. Ngoài ra, có thể nói Vitamin C cũng giúp bảo vệ các tế bào. Chống lại oxy hóa, giảm tình trạng căng thẳng quá độ,… Do đó cũng giúp bảo vệ tế bào chống lại một số bệnh.

Mỗi ngày, việc bổ sung vitamin C cần thiết ở nam giới là 90mg và phụ nữ là 75mg. Chúng ta thường nghĩ rằng cam, chanh là những loại quả giàu vitamin C nhất. Tuy nhiên, Food Data đã đưa ra một nghiên cứu hoàn toàn khác.

Food Data đã tiến hành nghiên cứu trên 200 loại trái cây, và sau đây là top 10 loại quả nhiều Vitamin C nhất

Top 10 thực phẩm giàu Vitamin C nhất

Nghiên cứu chỉ ra, ổi mới thực sự là loại quả nhiều vitamin C hơn cả với 377mg/ 100g. Đứng thứ 2 là quả Kiwi với 167mg/ 100g.

 top-10-thuc-pham-giau-vitamin c-nhat
1 Quả Ổi

top-10-thuc-pham-giau-vitamin c-nhat

 

top-10-thuc-pham-giau-vitamin c-nhat

Trong thời điểm vấn đề sức khoẻ đang được quan tâm nhiều nhất, chúng ta nên có ý thức bổ sung nhiều vitamin C để tăng cường sức đề kháng cũng như là tăng hệ miễn của bản thân!

Chúc chúng ta vượt qua khoảng thời gian khó khăn này thật nhanh!

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ