MỠ THỪA ĐÃ ĐI Đ U SAU KHI CHÚNG TA GIẢM C N?

|CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT| MỠ THỪA ĐÃ ĐI ĐÂU KHI GIẢM CÂN?

Nội dung chính bài viết

Tập luyện và ăn kiêng có thể giúp tiêu giảm mỡ thừa. Chúng ta không biết lượng mỡ thừa đi ra khỏi cơ thể bằng cách nào.

Hầu hết các chế độ ăn kiêng, tập luyện đều chú trọng việc giảm mỡ trước khi xây dựng cơ bắp. Câu trả lời thường gặp nhất khi nhiều người thắc mắc rằng không rõ lượng mỡ thừa đã đi đâu sau khi giảm cân. Là lượng mỡ thừa ấy đã bị đốt cháy thành năng lượng trong khi chúng ta luyện tập. Một số khác lại nghĩ rằng lượng mỡ thừa ấy được đào thải ra ngoài thông qua quá trình bài tiết. Tuy nhiên, câu trả lời mà các nhà khoa học đưa ra chắc chắn sẽ khiến chúng ta bất ngờ. 

Lượng mỡ thừa sẽ không biến thành năng lượng

MỠ THỪA ĐÃ ĐI Đ U SAU KHI CHÚNG TA GIẢM C N?

Theo như rất nhiều bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể hình nói rằng. Chất béo trong cơ thể sẽ biến thành năng lượng khi chúng ta vận động hay tập luyện. Nhưng quan niệm này đã được chúng minh là sai hoàn toàn. Như chúng ta đã biết, theo định luật bảo toàn năng lượng: “Năng lượng không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi. Mà nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác hoặc từ vật này sang vật khác” . Quy luật này được áp dụng cho cả quá trình giảm cân. Do đó, các tế bào chất béo không thể biến mất khi đã xuất hiện.

 Mỡ thừa không đào thải qua đường tiêu hóa

MỠ THỪA ĐÃ ĐI Đ U SAU KHI CHÚNG TA GIẢM C N?

Hầu hết mọi người đều lầm tưởng rằng mỡ tất cả chất béo trong cơ thể sẽ được đào thải qua nhà vệ sinh. Tuy nhiên nghiên cứu này lại tiết lộ rằng, trong 22 pound chất béo chỉ có 3.5 pound chất béo. Thực sự chuyển thành nước và có thể đào thải ra ngoài bằng nhiều đường khác nhau.

Mỡ thừa loại bỏ qua đường…thởMỠ THỪA ĐÃ ĐI Đ U SAU KHI CHÚNG TA GIẢM C N?

Như nhà khoa học Andrew Brown thuộc trường đại học New South Wales và cựu tâm thân học Ruben Meerman người Úc. Đã nghiên cứu cho ra giải đáp rằng khi giảm cân, con người sẽ thở ra mỡ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng chúng ta thực sự loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể qua phổi. Hầu hết 84% lượng thức ăn chúng ta nạp vào cơ thể đều được thở ra dưới dạng carbon dioxide. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi bạn cố gắng thở nhiều hơn sẽ giúp bạn giảm cân. Cách giảm cân hiệu quả nhất vẫn là không ăn quá nhiều và tích cực tập thể dục để tăng tỷ lệ trao đổi chất. 

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ