Có gì trong một buổi tập ZUMBA KIDS?

Nội dung chính bài viết

Zumba kids là tổ hợp các bài tập dựa trên vũ đạo Zumba cơ bản giúp các bé hình thành thói quen sống khỏe mạnh. Đồng thời, nó còn bồi dưỡng những yếu tố phát triển về kỹ năng khác của trẻ. Hãy cùng EMS tìm hiểu về bộ môn này nhé!

Zumba kids là gì?

Zumba kids được biết đến là một lớp học nhảy dành cho các bé. Các bài tập này dựa trên vũ đạo zumba cơ bản kết hợp các động tác nhảy múa và hoạt động thể chất. Không những vậy mà lớp học còn giúp các bé hình thành cho mình thói quen cũng như lối sống khỏe mạnh trong cuộc sống. Đây là bộ môn giúp các bé phát triển về thể chất cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, bộ môn này còn giúp các bé phát triển được nhiều kĩ năng khác: kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, sáng tạo,….

Những lợi ích tuyệt vời mà Zumba Kids mang lại

  • Đốt cháy calo

Các bài tập Zumba kids sẽ giúp các bé đốt cháy được một lượng lớn calo. Giúp các bé tiêu hao nhiều năng lượng thể chất thông qua các bước nhảy.

  • Tăng sức bền

Không chỉ giúp đốt cháy calo mà các bài tập này còn giúp các bé làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào các bài tập cường độ cao. Điều này sẽ giúp các bé nâng cao sức bền và dần làm quen với các bài tập.

  • Hình thành thói quen luyện tập ở trẻ

Các bài tập thể dục thường rất khó để tạo sự hứng thú cho trẻ nhưng với Zumba kids thì khác. Các bài tập được thiết kế với những động tác sôi động trên nền nhạc tạo sự hứng thú, vui vẻ mỗi khi trẻ đến lớp học. Từ đó, dần dần sẽ hình thành cho các bé thói quen luyện tập từ khi còn nhỏ

  • Đồng bộ hóa cơ thể

Khi đến với các lớp Zumba, các bé sẽ cải thiện được sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể. Bên cạnh sự nhịp nhàng đó, các bé cũng sẽ nâng cao được sự kết hợp giữa cơ thể và trí óc. Do đó, việc tập luyện rất có ích cho sự phát triển của trẻ sau này.

  • Lợi ích về sức khỏe

Việc rèn luyện thể lực mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch cho trẻ. Đặc biệt là các bài tập Zumba sẽ giúp trẻ được vận động và phát triển toàn thân. Từ những động tác trong các bài sẽ giúp trẻ rèn luyện thể lực gần như toàn bộ cơ thể.

  • Tăng sự tự tin

Các bài tập Zumba kids giúp các bé có một hình thể cân đối và linh hoạt hơn. Điều này sẽ giúp các bé xây dựng tinh thần và thể chất vui tươi, khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

  • Dễ dàng hòa nhập xã hội

Tham gia các lớp học Zumba kids giúp trẻ giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Trẻ sẽ dễ dàng học được cách giao tiếp, biết cách làm quen bạn mới.

===> Tham khảo thêm: https://ems-vietnam.vn/nhung-loi-ich-khong-tuong-cua-yoga-ngoai-troi/

Cùng EMS tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về lợi ích mà Zumba kids mang lại cho nhé! 

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ