6-bai-tap-vai-hieu-qua

Top 6 bài tập cơ vai tốt nhất Gymer phải biết

Trong các nhóm cơ trên cơ thể thì cơ vai (shoulder) là nhóm cơ rất quan trọng trong khi luyện tập thể hình. Nó giúp cho body trở nên to hơn, khỏe hơn và "sexy" hơn. Hãy cùng EMS Fitness & Yoga đi tìm hiểu cách tập luyện nhóm cơ ngày ngay nhé!
Nội dung chính bài viết

Trong các nhóm cơ trên cơ thể thì cơ vai (shoulder) là nhóm cơ rất quan trọng trong khi luyện tập thể hình. Nó giúp cho body trở nên to hơn, khỏe hơn và “sexy” hơn. Hãy cùng EMS Fitness & Yoga đi tìm hiểu cách tập luyện nhóm cơ ngày ngay nhé!

1. Đẩy tạ trên máy-  Smith Machine Overhead Sholder Press

Bài tập này cũng khá nặng nên các bạn hãy chú ý cẩn thân và chọn mức tạ phù hợp với mình nhé

Ngoài cơ vai (shoulder) thì cơ tay sau (triceps) cũng tham gia luyện tập nha

2. Hít sâu và đẩy thanh ta khỏi vị trí khóa rồi thở ra, tay thẳng nhưng không khóa khớp.

3.  Hít sâu, gồng cơ vai và từ từ hạ xuống ngang tầm thì giữ 1 nhịp. Cánh tay mở rộng tự nhiên.

4. Gồng cơ lưng, mông và chân trụ trên sàn dồn lực lên cơ vai đẩy mạnh tanh tạ lên vị trí ban đầu và thở ra. Chú ý tránh dùng lực tay để đẩy .

Bài này sẽ tập cho toàn bộ các cơ vai là một bà Bulking (tăng cơ) tốt nhất cho cơ vai mà bạn biên tập

Một bài tập để tăng cơ tạo nét rất tốt cho cơ vai. bài này kết hợp nhiều nhóm cơ nên sẽ gia tăng sức khỏe và sự săn chắc cho cơ vai. Các cơ tham gia bao gồm cơ vai (shoulder) à cơ cầu vai (Traps). 1.Đứng rộng 2 chân bằng vai, cầm úp tay lên tay cầm của máy. Dùng kỹ thuật của bài Deadlift để kéo tạ lên cao, người hơi ngả về sau 1 chút, cùi chỏ cong 2.Hít vào và gồng cơ vai ép chặt cơ này kéo tạ lên cao tới khi cơ vai và cơ đầu vai được ép sát thì thở ra và giữ 1 nhịp 3. Hít và từ từ ha xuống vị trí ban đầu Chú ý: Để tập được hiệu quả thì bạn nên chú ý thanh tạ, cùi chỏ và vai. Tại điểm cao nhất của thanh tạ sẽ thấp hơn cùi chỏ, cùi chỏ thấp hơn vai. Hai tay cũng không nên cầm quá gần nhau. Đây cngx là 1 bài tập bà chị em phụ nữ có thể luyện tập để tay trở nên thon gọn nhé.

logo ems fitness & yoga
EMS là Hệ thống dịch vụ phòng tập công nghệ cao cấp, đầy đủ các bộ môn. Phòng Gym với thiết bị máy móc 100% nhập khẩu – Bể bơi 4 mùa người lớn/ trẻ em với công nghệ lọc muối khoáng tiêu chuẩn Olympic – Phòng Yoga tách biệt yên tĩnh, đầy đủ dụng cụ, với 100% Giảng viên có chứng nhận Quốc tế – Khu vực Kickboxing chuyên biệt, với Huấn luyện viên kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy – Bên cạnh đó, còn rất nhiều các bộ môn khác như: Zumba, Sexy Dance, Body Combat,..
– EMS cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký để nhận ngay

7 NGÀY

TẬP THỬ MIỄN PHÍ